ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Nun 2 (2018) เดอะ นัน ภาค 2 ผีแม่ชี [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


12 ธันวาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Nun 2 (2018) เดอะ นัน ภาค 2 ผีแม่ชี [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------- หนังมาใหม่ 2018 -------


โหลดหนัง The Nun 2 (2018) เดอะ นัน ภาค 2 ผีแม่ชี

ทั้งคู่เดินทางไปยังประเทศโรมาเนียและพบกับ Frenchie ผู้ซึ่งนำพวกเขาไปที่วัด พวกเขาค้นพบร่างของ Victoria และถอดกุญแจออกจากศพของเธอ พวกเขาเผชิญหน้ากับเจ้าอาวาสผู้แจ้งว่าแม่ชีปฏิบัติตามช่วงเวลาแห่งความเงียบในเวลากลางคืนและเสนอที่พักในคอนแวนต์ที่แนบมาหากพวกเขาต้องการจะกลับมาในวันรุ่งขึ้น Frenchie ถูกโจมตีโดยปีศาจขณะที่เขากลับมาที่หมู่บ้าน แต่หนีรอด แดเนียลได้รับบาดเจ็บสาหัสในระหว่างการไล่ผีและเบิร์คได้แบกภาระการเสียชีวิตของเด็กชายไว้กับเขานับตั้งแต่ ไอรีนเผยให้เห็นว่าเป็นหญิงสาวคนหนึ่งเธอมีวิสัยทัศน์โดยเฉพาะในภิกษุณีซึ่งทำให้คริสตจักรมีความสนใจในตัวเธอ เบิร์คได้รับการช่วยเหลือจากไอรีนหลังจากถูกฝังอยู่ในสุสานโดยเอนทิตี้ของปีศาจ

1 ความคิดเห็น: