ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Oblivion (2013) อุบัติการณ์โลกลืม [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


19 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Oblivion (2013) อุบัติการณ์โลกลืม [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Oblivion (2013) อุบัติการณ์โลกลืม

นำโดยผู้ควบคุมภารกิจ Sally และได้รับคำแนะนำจากเพื่อนร่วมงานของเขาที่ชื่อ Victoria "Vika" Olsen, "Tech-49" แจ็คฮาร์เปอร์ประจำการออกจากหอคอยเพื่อซ่อมเครื่องรบที่สู้รบเพื่อป้องกันดินแดนและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าให้กับคนต่างด้าว ถึงแม้ว่าความทรงจำของเขาจะถูกลบออกไป แต่เขาก็มีความฝันและวิสัยทัศน์อยู่บนดาดฟ้าสังเกตการณ์ Empire State Building กับผู้หญิงผิวดำ เขายังเก็บรวบรวมสิ่งประดิษฐ์เป็นครั้งคราวที่เขาค้นพบจากอดีตของมนุษยชาติ ถามว่าพวกเขายังคงเป็น "ทีมที่มีประสิทธิภาพ" หรือไม่และกระตุ้นให้เขาทำงานของเขาเพื่อที่พวกเขาจะได้ร่วมงานกับคนอื่น ๆ ใน Titan ได้เร็ว ๆ นี้Download

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น