ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Rurouni Kenshin 1 Origins (2012) รูโรนิ เคนชิน ภาค 1 ซามูไร เอ็กซ์ [พากย์ไทย 5.1 + ญี่ปุ่น DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


07 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Rurouni Kenshin 1 Origins (2012) รูโรนิ เคนชิน ภาค 1 ซามูไร เอ็กซ์ [พากย์ไทย 5.1 + ญี่ปุ่น DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Rurouni Kenshin 1 Origins (2012) รูโรนิ เคนชิน ภาค 1 ซามูไร เอ็กซ์

ทศวรรษต่อมาSaitō Hajime และเพื่อนตำรวจสอบสวนการฆาตกรรมของตำรวจที่ได้รับการคาดเดาจากมือของBattōsai แต่ไซโตะไม่เชื่อและสงสัยว่า Takeda Kanryūนักธุรกิจผู้มั่งคั่ง แต่โหดร้าย ขณะเดียวกันBattōsai (ปัจจุบันเรียกตัวเองว่า Himura Kenshin) มาถึงโตเกียว ขณะเดินเตร่ไปตามถนนเขาได้พบกับ Kamiya Kaoru ซึ่งเป็นเจ้าของโรงเรียน Kendo ของบิดาผู้ล่วงลับ เธอได้โจมตีเขาด้วยการเชื่อว่าเขาเป็นนักฆ่าที่โด่งดัง แต่ได้รับการพิสูจน์ผิดเมื่อเคนชินเผยให้เห็นว่าเขามีเพียง "ดาบใบพัดแบบย้อนกลับ" (逆刃刀sakabatō)
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น