----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Rurouni Kenshin 2 Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน ภาค 2 เกียวโตทะเลเพลิง [พากย์ไทย 5.1 + ญี่ปุ่น DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Rurouni Kenshin 2 Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน ภาค 2 เกียวโตทะเลเพลิง

ในเหมือง Settsu จังหวัดHyōgoSaitō Hajime นำตำรวจญี่ปุ่นไปตรวจสอบ Shishio Makoto ซึ่งเป็นคนทรยศที่ฉาวโฉ่ที่ถูกรัฐบาลทรยศหลังจากที่เขาช่วยพวกเขาในการต่อสู้กับโทโกคุงะวะระหว่างการต่อสู้ของ Toba-Fushimi อย่างไรก็ตามการสังหารหมู่ของ Shishio ผ่านทางตำรวจบอกSaitōแผนของเขาที่จะพิชิตประเทศญี่ปุ่น หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก Himura Kenshin ยังคงอาศัยอยู่ในโดกุโดมิของ Kamiya Kaoru ควบคู่ไปกับMyōjin Yahiko, Sagara Sanosuke และ Takani Megumi เขาถูกเรียกโดยข้าราชการเพื่อติดตาม Shishio ผู้ซึ่งกำลังก่อการร้ายในเกียวโตและสภาพแวดล้อม แม้ว่าเขาจะปฏิเสธคำร้องขอในตอนแรก แต่เขาก็รู้สึกหดหู่เมื่อเจ้าหน้าที่ถูกฆาตกรรมโดย Seta Sōjirō, Shishio's underling. หลังจากออกเดินทางของ Kenshin บุคคลเดินทางมาถึงโตเกียวและค้นหาเขาซึ่งกำลังตี Sanosuke ไปพร้อมกัน
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น