----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


21 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] The Scorpion King 3 Battle for Redemption (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง ภาค 3 สงคราม แค้นกู้บัลลังก์เดือด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1+DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Scorpion King 3 Battle for Redemption (2012)  เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง ภาค 3 สงคราม แค้นกู้บัลลังก์เดือด

ไม่กี่ปีหลังจากให้ Mathayus คำพยากรณ์ว่าอาณาจักรอันสงบสุขของเขาจะไม่อยู่ตลอดไป Cassandra เสียชีวิต Mathayus ช่วยให้อาณาจักรของเขากระจุยกระจายในผลพวงของภัยพิบัติร้ายแรงซึ่งอ้างชีวิตภรรยาของเขาและเขาเชื่อว่าการครองราชย์ของเขาของขุนนางจะจบลง ในเวลาต่อมา Mathayus ก็กลายเป็นทหารรับจ้างอีกครั้งก่อนที่เขาจะทำสงครามกับเมมนอน น้องชายของ Horus กษัตริย์แห่งอียิปต์ที่มีอำนาจคือ Talus และเขาต้องการที่จะพิชิตอาณาจักรของพี่ชายของเขาตั้งแต่ Horus ถูกสร้างเป็นกษัตริย์เหนือเขา เพื่อทำเช่นนั้น Talus พร้อมกับกองทัพของเขาไปที่ Far East เพื่อขโมยหนังสือแห่งความตายออกจาก Ramusan ซึ่งเป็นกษัตริย์ที่เป็นพันธมิตรของ Horus ที่จะหยุด Talus, Horus จ้าง Mathayus และคู่เขากับนักรบโอลาฟDownload


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น