ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Strangers Prey at Night (2018) คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ ! [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


11 ธันวาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Strangers Prey at Night (2018) คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ ! [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


-------- หนังมาใหม่ 2018 -------

โหลดหนัง The Strangers Prey at Night (2018) คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ !

กลับไปที่รถพ่วงของครอบครัว Dollface แวะเข้ามาครั้งที่สองและหันกลับไปอีกครั้ง ประสบปัญหาจากการเผชิญหน้าไมค์และซินดี้พบเด็ก ๆ ผู้ที่ตกต่ำ ไมค์ตามลุคเพื่อหาศพ Cindy และ Kinsey กลับไปที่รถพ่วงเพื่อค้นหาโทรศัพท์มือถือที่ถูกทำลายและ Dollface ที่สวมหน้ากาก ซินดี้ช่วย Kinsey หนีออกจากบ้านก่อนที่จะถูกแทงโดย Dollface ไมค์และลุคค้นพบศพและพบข้อความเสียงที่ซินดี้ออกจากลุงของพวกเขาก่อนหน้าโดยตระหนักว่าฆาตกรเคยได้ยินข้อความและกำลังรอพวกเขามาถึง หลังจากกลับมาที่รถพ่วงของครอบครัวพวกเขาพบว่า Kinsey หายไปและ Cindy เสียชีวิต หลังจากช่วงเวลาที่ร้ายแรงพวกเขาขับรถของพวกเขาไปรอบ ๆ และตะโกนใส่ Kinsey แต่ Man in Mask ได้โยนอิฐที่รถตู้ทำให้ไมค์เลี้ยวเข้าไปในรถเทรลเลอร์

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น