ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] True Grit (2010) ยอดคนจริง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว



---------------------------------


13 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] True Grit (2010) ยอดคนจริง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]





โหลดหนัง True Grit (2010) ยอดคนจริง









พ่อของ Mattie Ross ถูกฆาตกรรมโดย Tom Chaney เมื่อเธออายุ 14 ปี ในขณะที่เก็บศพพ่อของเธอที่ฟอร์ตสมิทอาร์คันซอแมตตีถามนายอำเภอท้องถิ่นเกี่ยวกับการค้นหา Chaney เขาบอกว่า Chaney ได้หนีไปกับ "Lucky" Ned Pepper และแก๊งของเขาในดินแดนอินเดียนซึ่งนายอำเภอไม่มีอำนาจดังนั้นเธอจึงสอบถามเกี่ยวกับการว่าจ้างนายรองนายอำเภอสหรัฐ นายอำเภอให้คำแนะนำ 3 ข้อและ Mattie เลือก Rooster Cogburn Cogburn แรกปฏิเสธข้อเสนอของเธอไม่เชื่อว่าเธอมีเงินที่จะจ้างเขา แต่เธอก็ยกเงินโดยอุกอาจซื้อขายม้ากับพันเอก Stonehill

















0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น