ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Zathura A Space Adventure (2013) ซาทูร่า เกมทะลุมิติจักรวาล [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


25 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Zathura A Space Adventure (2013) ซาทูร่า เกมทะลุมิติจักรวาล [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Zathura A Space Adventure (2013) ซาทูร่า เกมทะลุมิติจักรวาล

วอลเตอร์และแดนนี่น้องชายของเขาไม่ได้เข้ากันหรือลิซ่าพี่สาวที่น่ารักของพวกเขา ในขณะที่พ่อที่หย่าร้างของพวกเขาอยู่ในที่ทำงานและลิซ่าซึ่งเขาทิ้งไว้ในความดูแลก็งีบหลับแดนนี่ค้นพบเกมกระดานรูปแบบพื้นที่เก่าแก่ที่เรียกว่า เขาโน้มน้าวให้วอลเตอร์เล่นเกมกับเขาเป้าหมายคือการเป็นผู้เล่นคนแรกที่ไปถึงพื้นที่สุดท้ายบนกระดาน ในแต่ละเทิร์นผู้เล่นจะเปลี่ยนกุญแจและกดปุ่มทำให้กระดานขยับชิ้นส่วนของผู้เล่นเป็นจำนวนช่องว่างแบบสุ่มและคายการ์ดเหตุการณ์ เมื่อเทิร์นแรกของ Danny ทำให้ฝนดาวตกภายในห้องนั่งเล่น Walter และ Danny รู้ว่าการเล่นเกมเปลี่ยนความเป็นจริงDownload


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น