ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI HD] The Conjuring 2 (2016) คนเรียกผี ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


15 มกราคม, 2562

[MINI HD] The Conjuring 2 (2016) คนเรียกผี ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Conjuring 2 (2016) คนเรียกผี ภาค 2

2519 ในอาถรรพณ์เอ็ดและลอร์เรนวอร์เรนเอกสารการฆาตกรรม Amityville ที่บ้าน Amityville เพื่อตรวจสอบว่ามีปีศาจอยู่จริงรับผิดชอบโรนัลด์ DeFeo จูเนียร์ฆ่าครอบครัวของเขาทั้งหมดที่ 13 พฤศจิกายน 2517 และเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลอกหลอน Lutz ครอบครัว. ลอร์เรนถูกดึงดูดเข้าไปในนิมิตที่ซึ่งเธอได้ชมการฆาตกรรม วิญญาณของเด็กคนหนึ่งถูกฆ่าตายปรากฏขึ้นและล่อลวงเธอไปที่ห้องใต้ดินซึ่งเธอพบร่างของแม่ชีปีศาจและพยานเอ็ดถูกเสียบก่อนที่จะแตกออกจากวิสัยทัศน์Download


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น