ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] The 6th Day (2000) เดอะ ซิกซ์ เดย์.. วันล่าคนเหล็กอหังการ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


09 มกราคม, 2562

[MINI Super-HQ] The 6th Day (2000) เดอะ ซิกซ์ เดย์.. วันล่าคนเหล็กอหังการ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The 6th Day (2000) เดอะ ซิกซ์ เดย์.. วันล่าคนเหล็กอหังการ

เมื่อถึงจุดหนึ่งในอนาคตอันใกล้การโคลนนิ่งของสัตว์และอวัยวะของมนุษย์ก็กลายเป็นกิจวัตร อย่างไรก็ตามการโคลนมนุษย์ทั้งหมดถูกห้ามโดยสิ่งที่เรียกว่ากฎหมาย "วันที่หก" มหาเศรษฐี Michael Drucker เจ้าของ บริษัท โคลนนิ่งเทคโนโลยีทดแทนได้รับใบอนุญาตนักบินอดัมกิบสันและพันธมิตร Hank Morgan สำหรับการเดินทางเล่นสกี เนื่องจากความโดดเด่นของ Drucker ทั้งสองจะต้องผ่านการทดสอบเลือดและตาเพื่อตรวจสอบความถนัดของพวกเขา ในวันที่ Drucker มาถึงอดัมพบว่าสุนัขตระกูลโอลิเวอร์เสียชีวิตและแฮงค์เสนอให้บิน Drucker แทนเพื่อให้เวลาของอดัมในการโคลนนิ่งสัตว์เลี้ยง หลังจากไปที่ร้าน "RePet" เขาก็ยังไม่มั่นใจและซื้อตุ๊กตา Simpid ชื่อ animatronic ชื่อซินดี้แทนDownload


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น