ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Carlito's Way (1993) อหังการคาร์ลิโต้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Classic] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


08 มกราคม, 2562

[MINI Super-HQ] Carlito's Way (1993) อหังการคาร์ลิโต้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Classic] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Carlito's Way (1993) อหังการคาร์ลิโต้

ในฐานะเจ้าของไนต์คลับ Carlito ปฏิเสธข้อเสนอหลายประการสำหรับการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับนักเลงหนุ่มหัวดื้อจาก Bronx ชื่อ Benny Blanco คาร์ลิโต้ยังกล่าวถึงความรักของเขากับเกลอดีตแฟนสาวของเขาอีกครั้ง (ซึ่งเรียกเขาว่า“ ชาร์ลี”) นักเต้นบัลเลต์ที่ส่องแสงจันทร์ในฐานะนักเต้นระบำเปลื้องผ้า ไคลน์เฟลด์พัฒนาความรักความสนใจกับแฟนสาวของเบนนี่สเตฟฟีพนักงานเสิร์ฟที่สโมสร ความไม่พอใจของเบนนี่กับการปฏิเสธอย่างต่อเนื่องของ Carlito ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับ Carlito ในคืนหนึ่งที่โต๊ะของเขา Carlito ประเทศชาติทำให้ต่ำต้อย Benny ที่ตอบสนองโดย Manhandling Steffie ด้วยการใช้แอลกอฮอล์และโคเคนอย่างกว้างขวางในตอนนี้ไคลน์เฟลด์ดึงปืนออกมาอย่างขวยเขินและขู่ว่าจะฆ่าเบนนี่ แต่ Carlito เข้าแทรกแซง แม้จะถูกคุกคามโดย Benny เป็นการส่วนตัว Carlito ก็ปล่อยให้ Benny ตกอยู่ในอันตราย การตัดสินใจที่ Pachanga ผู้คุ้มกันของ CarlitoDownload


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น