----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 มกราคม, 2562

[MINI Super-HQ] Don't Breathe (2016) ลมหายใจสั่งตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Don't Breathe (2016) ลมหายใจสั่งตาย

ร็อคกี้อเล็กซ์และเงินเป็นผู้กระทำผิดสามคนในดีทรอยต์ที่ทำมาหากินโดยการบุกเข้าไปในบ้านที่ปลอดภัยโดย บริษัท รักษาความปลอดภัยของพ่อของอเล็กซ์และขายของที่ถูกขโมย ร็อคกี้ปรารถนาที่จะย้ายไปแคลิฟอร์เนียกับ Diddy น้องสาวเพื่อหนีจากแม่ที่ดูถูกเหยียดหยามและแฟนที่ติดเหล้า อย่างไรก็ตามผู้ที่ซื้อสินค้าที่ถูกขโมยจาก Money ไม่ได้ให้ราคาที่เป็นธรรมแก่พวกเขา แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะช่วยเติมเต็มความฝันของ Rocky เงินได้รับเคล็ดลับว่าทหารผ่านศึกกองกำลังพิเศษของกองทัพสหรัฐฯอาศัยอยู่ในเขตดีทรอยต์ที่ถูกทอดทิ้งมีเงินสด $ 300,000 ในบ้านของเขา เขาได้รับมันเป็นข้อตกลงหลังจากหญิงสาวผู้มั่งคั่ง Cindy Roberts ฆ่าลูกสาวของเขาในอุบัติเหตุทางรถยนต์ สายลับสามคนในบ้านและเรียนรู้ว่าชายผู้ทำหน้าที่ในสงครามอ่าวเป็นคนตาบอดที่เกิดจากการระเบิดในช่วงสงครามDownload


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น