ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The House with a Clock in Its Walls (2018) บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์ [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


11 มกราคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The House with a Clock in Its Walls (2018) บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์ [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง The House with a Clock in Its Walls (2018) บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์

ในช่วงกลางคืนลูอิสรู้สึกงุนงงเมื่อได้ยินเสียงติ๊ก ๆ บนผนัง ลูอิสเริ่มสำรวจบ้านและพบโจนาธานกระแทกกำแพงด้วยขวาน หวาดกลัวเขาวิ่งออกไปและสะดุดกับวัตถุในครัวเรือนหลายอย่างที่เข้ามาในชีวิต โจนาธานสารภาพว่าเขาเป็นจอมเวทและฟลอเรนซ์เป็นแม่มด เจ้าของบ้านก่อนหน้านี้เป็นเวทเวทอันน่ากลัวชื่อไอแซคอิซาร์ดและเซเลน่าภรรยาผู้ชั่วร้ายของเขาที่ซ่อนนาฬิกาไว้ภายในกำแพงของบ้านก่อนที่พวกเขาจะตาย โจนาธานพยายามค้นหาและค้นพบจุดประสงค์ของมัน แม้ความท้อใจของโยนาธานแล้วลูอิสก็เริ่มสอนตัวเองด้วยเวทมนตร์Download


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น