ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Max Steel (2016) คนเหล็กคนใหม่ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


08 มกราคม, 2562

[MINI Super-HQ] Max Steel (2016) คนเหล็กคนใหม่ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Max Steel (2016) คนเหล็กคนใหม่

Max Steel เป็นเรื่องราว "ต้นกำเนิด" ในเชิงลึก พล็อตเรื่องการผจญภัยของวัยรุ่นแม็กซ์ McGrath ที่สูญเสียพ่อของเขาและอาศัยอยู่กับแม่ของเขาและย้ายจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่ง ในที่สุดพวกเขาก็กลับไปที่คอปเปอร์แคนยอนและเพื่อนมนุษย์ต่างดาวสตีลผู้ซึ่งถูกผูกมัดแบบ symbiotically และใช้ประโยชน์จากรูปแบบของพลังงาน tachyonic ที่ไม่เหมือนใครเพื่อที่จะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เรียกเก็บจากเทอร์โบ เมื่อเพื่อนทั้งสองไม่น่าจะต่อสู้เพื่อยอมรับชะตากรรมที่เชื่อมโยงอย่างแปลกประหลาดพวกเขาเริ่มค้นพบความลับที่ไม่สามารถจินตนาการได้ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาความจริงและต่อสู้กับกองกำลังลึกลับที่คุกคามโลกของพวกเขาDownload


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น