----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 มกราคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Venom (2018) เวน่อม [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Venom (2018) เวน่อม

ขณะที่สำรวจพื้นที่สำหรับโลกใหม่ที่อาศัยอยู่การสืบสวนของ บริษัท วิศวกรรมชีวภาพ Life Foundation ค้นพบดาวหางที่ปกคลุมไปด้วยชีวิตสัณฐานวิทยา พวกเขานำตัวอย่าง 4 ดวงกลับมายังโลก แต่จะหนีออกไปและทำให้เรือลำนี้พังไปในมาเลเซีย มูลนิธิไลฟ์กู้อีกสามคนและส่งพวกเขาไปยังสถานที่วิจัยของพวกเขาในซานฟรานซิสโกซึ่ง CEO Carlton Drake ได้เรียนรู้ว่า symbiotes ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากครอบครัวที่หายใจออกซิเจนซึ่งมักปฏิเสธ symbiosis นักข่าวสืบสวนเอ็ดดี้บร็อคอ่านเกี่ยวกับการทดลองของมนุษย์ของ Drake ในเอกสารที่จัดในความครอบครองของคู่หมั้นของเขาแอนน์ Weying ทนายความที่เกี่ยวข้องในการเตรียมการฟ้องคดีเพื่อชีวิตมูลนิธิ เบอร์ทรัมออบรีย์เผชิญหน้ากับ Drake ซึ่งนำไปสู่ Brock และ Weying ซึ่งสูญเสียงานของพวกเขา Weying สิ้นสุดความสัมพันธ์ของพวกเขาDownload


1 ความคิดเห็น: