----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] 20+ Fifty Shades 2 Darker (2017) ฟิฟตี้ เชดส์ ภาค 2 ดาร์กเกอร์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Fifty Shades 2 Darker (2017) ฟิฟตี้ เชดส์ ภาค 2 ดาร์กเกอร์

ก่อนที่จะมีลูกกุศลประจำปีของครอบครัว Grey คริสเตียนจะนำ Ana ไปยัง Esclava ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยที่ Elena Lincoln เป็นเจ้าของ เอเลน่าเป็นอดีตคนสำคัญของคริสเตียนที่แนะนำให้รู้จักกับวิถีชีวิต BDSM Ana รู้สึกโกรธที่คริสเตียนพาเธอไปที่นั่นและ Elena และ Christian เป็นคู่ค้าทางธุรกิจ ที่พี่สาวของคริสเตียนกล่าวว่าพี่ชายของเธอถูกไล่ออกจากโรงเรียนสี่แห่งด้วยกัน คริสเตียนบอก Ana ว่าแม่ของเขาได้ฆ่าตัวตาย; เขาอยู่คนเดียวกับร่างของเธอเป็นเวลาสามวันก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลที่ Grace Trevelyan Gray ทำงาน; เธอห่วงใยและต่อมาก็เป็นเด็กหนุ่ม ระหว่างที่ลูกบอลเอื้อเฟื้อ Elena ต้องการเธอออกจากคริสเตียนและเตือน Elena ให้อยู่ห่าง ๆ เมื่อมาถึงบ้านเธอและคริสเตียนพบว่าเลย์ได้บุกรถของอานา คริสเตียนต่อมาบอกว่ามารดาผู้คลอดบุตรของเขาเป็นหญิงแพศยา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Y8s8n2.png
Y8sn4g.png
Y8sXKy.png
Y8saPD.png
Y8spm9.png
Y8sG3J.png
Y8sJbb.png
Y8sVd1.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 8 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น