----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Alien vs Predator 2 Requiem (2007) เอเลี่ยน ปะทะ พรีเดเตอร์ ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Alien vs Predator 2 Requiem (2007) เอเลี่ยน ปะทะ พรีเดเตอร์ ภาค 2

ในขณะเดียวกันอดีตนักโทษดัลลัสโฮเวิร์ดเพิ่งกลับมาหานิสันหลังจากได้รับใช้เวลาอยู่ในคุก เขาได้รับการต้อนรับจากนายอำเภอเอ็ดดี้โมราเลสและรวมตัวกับน้องชายของเขาริกกี้ ริกกี้มีความสนใจโรแมนติกในเพื่อนร่วมชั้นของเจสซี แต่ถูกคุกคามโดยแฟนหนุ่มของเดลและเพื่อนฝูงของเขาอย่างต่อเนื่อง เคลลี่โอไบรอันเพิ่งกลับมาหานิสันหลังจากทำหน้าที่ในการทหารและกลับมารวมตัวกับสามีของเธอคือทิมและลูกสาวมอลลี่ ดาร์ซีเบนสันภรรยาของพ่อที่ถูกฆาตกรรมเริ่มค้นหานางสามีและบุตรที่หายไป ขณะที่พนักงานเสิร์ฟท้องถิ่น Carrie Adams ค้นพบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามีของเธอ Ray ถูกฆ่าโดยหมาป่าหลังจากที่เขาได้เห็นศพของสามีและลูกชายของ Darcy ในขณะที่เขากำลังค้นหาพวกเขาอยู่ในป่า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YsRIvW.png
YsxWN2.png
YsxdU1.png
Ysx0ry.png
YsxS0D.png
YsxYc9.png
YsxzsJ.png
Ysx4yb.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 5 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น