----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Avengers 1 (2012) ดิ อเวนเจอร์ส ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Avengers 1 (2012) ดิ อเวนเจอร์ส ภาค 1

เวนเจอร์สกลายเป็นคนที่แตกแยกกันทั้งสองวิธีในการเข้าหาโลกิและการเปิดเผยที่เอส. ไอ.เอ. วางแผนที่จะควบคุม Tesseract เพื่อพัฒนาอาวุธเพื่อเป็นตัวยับยั้งการส่งมนุษย์ต่างดาวที่ไม่เป็นมิตร ขณะที่กลุ่มโต้เถียงบาร์ตันและโลกิมีตัวแทนคนอื่น ๆ โจมตี Helicarrier ปิดการทำงานของเครื่องยนต์ในเที่ยวบินและทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นธงปรากฏ สตาร์กและโรเจอร์สทำงานเพื่อรีสตาร์ทเครื่องยนต์ที่เสียหายและ Thor พยายามที่จะหยุดความสยดสยองของ Hulk Romanoff ต่อสู้ Barton อย่างไม่เต็มใจและเคาะเขาหมดสติทำลายการควบคุมจิตใจของ Loki โลกิหนีหลังจากฆ่า Coulson และปล่อย Thor ออกจากเรือเหาะในขณะที่ Hulk ตกลงไปที่พื้นหลังจากที่โจมตีเรือ S.H.I.E.L.D. เครื่องบินขับไล่ โกรธใช้ความตายของ Coulson เพื่อกระตุ้นให้เวนเจอร์สเข้าทำงานเป็นทีม สตาร์กและโรเจอร์สตระหนักดีว่าสำหรับโลกิเพียงแค่เอาชนะพวกเขาจะไม่พอ; เขาต้องการเอาชนะพวกเขาต่อสาธารณชนเพื่อตรวจสอบตัวเองว่าเป็นผู้ปกครองของโลก โลกิใช้ Tesseract ร่วมกับอุปกรณ์ Selvig สร้างเพื่อเปิดหนอนเหนือทาวเวอร์สตาร์คไปยังกองเรือรบ Chitauri ในพื้นที่เปิดตัวการบุกรุกของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YnRDM1.png
YnRPwy.png
YnRsDD.png
YnR2L9.png
YnRuhJ.png
YnR6Eb.png
YnRnXf.png
YnR8Ya.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 5 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น