----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Captain America 1 The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา ภาค 1 อเวนเจอร์ที่ 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Captain America 1 The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา ภาค 1 อเวนเจอร์ที่ 1

ในมหานครนิวยอร์กสตีฟโรเจอร์สถูกปฏิเสธการรับสมัครทหารในสงครามโลกครั้งที่สองเนื่องจากปัญหาสุขภาพและปัญหาทางร่างกายต่างๆ ในขณะที่เข้าร่วมการแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีในอนาคตกับเพื่อนของเขา Sgt. James "Bucky" Barnes, Rogers อีกครั้งพยายามที่จะเกณฑ์ เมื่อได้ยินเรื่องการสนทนาของโรเจอร์สกับบาร์นส์เกี่ยวกับความต้องการที่จะช่วยในสงครามดร. อับราฮัมเออร์สกินช่วยให้โรเจอร์สเข้าเกณฑ์ได้ เขาได้รับคัดเลือกให้เป็น Strategic Scientific Reserve ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดลอง "super-soldier" ภายใต้เออร์สกิน พ.อ. เชสเตอร์ฟิลลิปส์และตัวแทนชาวอังกฤษ Peggy Carter ฟิลลิปไม่มั่นใจกับการอ้างของเออร์สกินว่าโรเจอร์สเป็นคนที่เหมาะสมสำหรับขั้นตอนนี้ แต่กลับรู้สึกผิดหวังหลังจากเห็นโรเจอร์สกระทำการอันกล้าหาญด้วยตนเองที่เสียสละ คืนก่อนการรักษาเออร์สกินเผยให้เห็นว่าโรเจอร์สชมิดท์เปลี่ยนไปเป็นขั้นตอนที่ไม่สมบูรณ์และได้รับผลข้างเคียงถาวร

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YsQo60.png
YsQDMu.png
YsQP1Z.png
YsQ2LP.png
YsQukt.png
YsQ6Ee.png
YsQnXl.png
YsQ8zk.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 5 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น