----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Dark Tower (2017) หอคอยทมิฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Dark Tower (2017) หอคอยทมิฬ

ในยุคกลางเจคพบ Gunslinger คนสุดท้าย Roland Deschain ที่โผล่ขึ้นมาในภาพของเขา โรลันกำลังติดตามวอลเตอร์ Padick ชายในชุดดำที่ยังปรากฏอยู่ในความฝันของเจคข้ามทะเลทรายพยายามที่จะฆ่าเขาเพื่อแก้แค้นให้กับการฆาตกรรมของพ่อสตีเวนและปืนที่เหลือทั้งหมด เขาอธิบายว่าวอลเตอร์เป็นเวลาหลายสิบปีที่ได้รับการลักพาตัวเด็กกายสิทธิ์และกำลังพยายามใช้ "เงา" ของพวกเขาเพื่อนำ Dark Tower ซึ่งเป็นโครงสร้างที่ตั้งขึ้นซึ่งตั้งอยู่กลางจักรวาล นี้จะช่วยให้สิ่งมีชีวิตจากความมืดออกไปข้างนอกเพื่อบุกและทำลายความเป็นจริง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Yosura.png
YosCUf.png
Yosn0q.png
Yosrcz.png
Yos8s8.png
YosHyR.png
Yosaju.png
YospvZ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 3 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น