----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Divergent 3 Allegiant (2016) ไดเวอร์เจนท์ ภาค 3 อัลลีเจนท์ ปฏิวัติสองโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Divergent 3 Allegiant (2016) ไดเวอร์เจนท์ ภาค 3 อัลลีเจนท์ ปฏิวัติสองโลก

หลังจาก Evelyn ห้ามไม่ให้ใครออกจากชิคาโกเธอประกาศว่าสมาชิกใน Erudite ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับความพยายามทำรัฐประหารก่อนหน้านี้จะถูกนำมาลงโทษและดำเนินการหากพบว่ามีความผิด Tris และ Four ช่วยเหลือ Caleb จากการประหารชีวิตและพยายามหนีไปตามกำแพงพร้อมกับ Tori, Peter และ Christina กลุ่มนี้ถูกซุ่มโจมตีโดย Edgar ที่ฆ่า Tori แต่กลุ่มหนีและผ่านกำแพงและถูกขัดจังหวะโดยทหารที่มีอาวุธขั้นสูงซึ่งพากลุ่มไปยัง Bureau of Genetic Welfare ซึ่งเป็นเมืองแห่งเทคโนโลยีขั้นสูงที่ซ่อนอยู่หลังโล่ปิดบัง พวกเขาได้เรียนรู้ว่าเมื่อหลายปีก่อน U. เชื่อว่าปัญหาของสังคมเกิดจาก "ยีนที่เสียหาย" ในความพยายามที่จะสร้างสังคมที่ดีขึ้นพวกเขาเริ่มยุ่งเกี่ยวกับยีนของผู้คน ในที่สุดนำไปสู่ความบริสุทธิ์สงครามและการล่มสลายของดาวเคราะห์มากที่สุด เพื่อพยายามที่จะกลับการทำลายล้างชุดของ "การทดลอง" ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อพยายามซ่อมแซมความผิดพลาดนี้โดยการจัดตั้งเมืองที่แยกตัวไปทั่วซากของโลก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YuDgYu.png
YuDZX0.png
YuDiRZ.png
YuDRuI.png
YuDxMP.png
YuDU1t.png
YuDqDe.png
YuD5Ll.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 5 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น