----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] G.I. Joe 2 Retaliation (2013) จีไอโจ ภาค 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง G.I. Joe 2 Retaliation (2013) จีไอโจ ภาค 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ

Roadblock, Flint และ Lady Jaye กลับมาที่สหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นที่ตั้งของการปฏิบัติงานในโรงยิมเรนเจอร์ หลังจากที่ Zartan ประกาศว่า Cobra จะเข้ามาแทนที่ Joes ในฐานะหน่วยกองกำลังพิเศษชั้นนำของสหรัฐฯ Lady Jaye ชี้แจงว่ามีใครแอบอ้างเป็นประธานาธิบดีและ Roadblock นำพวกเขาไปหานายพลโจเซฟโคลทัน (Bruce Willis) ผู้จัดหาอาวุธและช่วยให้พวกเขาแทรกซึม งานระดมทุนที่ประธานาธิบดีจะเข้าร่วม Lady Jaye ขโมยตัวอย่าง DNA ของประธานาธิบดีและยืนยันว่าเขาเป็น Zartan พวกเขาหนีหลังจากเผชิญหน้ากับหิ่งห้อยและ Zandar (Matt Gerald) หัวหน้าฝ่ายรายละเอียดประธานาธิบดีของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐฯและเป็นสมาชิกของ Cobra

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YuPIuZ.png
YuPFiu.png
YuPMII.png
YusdwP.png
Yus0Dt.png
Yus7Je.png
YusYhl.png
YuszEk.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 5 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
4 ความคิดเห็น:

 1. เข้าโหลดไม่ได้ครับ

  ตอบลบ
 2. เข้าโหลดหนังไม่ได้ครับ

  ตอบลบ
 3. เข้าโหลดหนังขั้นตอนที่ 2 หน้าเว็บนี้ https://ouo.io/go/D3LOx2G คลิกเข้าโหลดไม่ได้ครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. อัพเดทลิ้งก์ให้เรียบร้อยแล้ว คับ

   ลบ