----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Ice Age 5 Collision Course (2016) ไอซ์ เอจ 5 ผจญอุกกาบาตสุดอลเวง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Ice Age 5 Collision Course (2016) ไอซ์ เอจ 5 ผจญอุกกาบาตสุดอลเวง

เมื่อ The Herd เดินทางไปยังพื้นที่เกิดเหตุพวกเขาค้นพบว่าดาวเคราะห์น้อยมีคุณสมบัติเป็นแม่เหล็กไฟฟ้า บั๊กคิดว่าหากดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่จำนวนมากรวมตัวกันและเปิดตัวสู่วงโคจรพวกมันสามารถดึงดูดดาวเคราะห์น้อยหลักและป้องกันไม่ให้มันตกลงมาบนโลกได้ หลังจากเผชิญกับอุปสรรคหลายอย่างและการแทรกแซงของ dromaeosaurs ฝูงถึง "Geotopia" ซึ่งเป็นชุมชนของสัตว์อมตะที่เกิดขึ้นภายในดาวเคราะห์น้อยดวงหนึ่งที่หล่นลงมาเมื่อนานมาแล้วที่ซิดพบกับบรูคผู้ล่อลวงที่ตกหลุมรักหญิง เขา อย่างไรก็ตาม Shangri Llama ผู้นำ Geotopia ปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือกับแผนงานของ Buck ในการส่งผลึกของเมืองไปยังพื้นที่เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลกระทบอันใกล้เนื่องจากกุญแจเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญในการยืนยาวของผู้อยู่อาศัย ซิดตั้งใจจะทำลายเมืองทั้งเมืองเมื่อเขาพยายามขจัดผลึกออกไปให้กับบรูคโดยทันทีทำให้พวกเขาอายุได้อย่างแท้จริงและเผยให้เห็นรูปลักษณ์ที่เหมือนจริงของพวกเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ybuko9.png
YbuhtD.png
Ybu3GJ.png
YbuTfb.png
Ybut5f.png
YbuwHa.png
YbuKSq.png
YbuZiz.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 1 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น