----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Lord of The Rings 2 The Two Towers (2002) เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ ภาค 2 ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Lord of The Rings 2 The Two Towers (2002) เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ ภาค 2 ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ

กอลลัมพาโฟรโดและแซมเข้ามาใน Dead Marshes ขณะหลบเลี่ยงNazgûl พวกเขามาถึง Black Gate เพื่อ Mordor แต่ Gollum พบว่าตัวเองกลายเป็นภักดีกับ Frodo เพราะความเมตตาของเขาทำให้พวกเขาไม่สามารถเข้าใกล้ได้กล่าวว่ามีความเสี่ยงและมีทางเข้าอีก โฟรโดและแซมถูกจับโดยรักษาการณ์ของ Ithilien นำโดย Faramir พี่ชายของสาย Boromir เมื่อ Faramir ค้นพบว่าโฟรโดมีแหวนเขาตั้งใจจะพาเขาไปที่ Gondor Faramir ยังจับกุม Gollum เมื่อ Frodo exposes เขา. Aragorn, Gandalf, Legolas และ Gimli เดินทางไปเมืองหลวงของ Rohan ในเมือง Edoras ซึ่ง Gandalf เผยแพร่Théodenจากอิทธิพลของ Saruman และ Wormtongue ถูกเนรเทศ หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับแผนการของ Saruman ที่จะกวาดล้างเมือง Rohan ด้วยกองทัพ Uruk-hai Théodenได้ตัดสินใจย้ายพลเมืองของเขาไปยัง Helm's Deep ซึ่งเป็นป้อมปราการโบราณที่ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้คนของ Rohan ในอดีตที่ผ่านมาขณะที่ Gandalf ออกเดินทางเพื่อขอความช่วยเหลือจาก Rohirrim นำโดยหลานชายของThéoden, Éomer อารากอร์นสร้างมิตรภาพกับหลานสาวของThéoden, Éowyn, ผู้ที่หลงใหลกับเขาอย่างรวดเร็ว ในระหว่างการโจมตี Warg, Aragorn ตกจากหน้าผาลงไปในแม่น้ำ แต่พบโดย Brego ม้าของเขาและนำไป Helm ลึก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Yv2HCP.png
Yv28gI.png
Yv2VIt.png
Yv2ate.png
Yv2pol.png
Yv2vJk.png
Yv2Jfv.png
Yv2L5E.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 8 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1 ความคิดเห็น:

  1. ข้อผิดพลาดสำหรับเจ้าของไซต์:
    โดเมนไม่ถูกต้องสำหรับคีย์ของไซต์
    Load ไม่ได้

    ตอบลบ