----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Lure (2015) ครีบกระหาย [พากย์ไทย 5.1 + โปแลนด์ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Lure (2015) ครีบกระหาย

โกลเทรนกับไทรทันสัตว์ทะเลตัวหนึ่งและนักร้องวงเมทัลที่แจ้งว่าถ้าน้องสาวของเธอตกหลุมรักและความรักของเธอแต่งงานกับคนอื่นเธอจะกลายเป็นโฟมทะเล ถ้าเธอจะเอาหางออกเธอจะสูญเสียเสียงของเธอ เมื่อมีการค้นพบเหยื่อฆาตกรรมของ Golden หนึ่งในกลุ่มนักชกเงินและ Golden และดูเหมือนว่าพวกเขาจะตาย bandmates ม้วนร่างของพวกเขาในพรมและโยนพวกเขาลงไปในแม่น้ำ แต่พวกเขากลับไปที่คลับชีวิตและวงดนตรีขอโทษ เงินมีหางของเธอถูกผ่าตัดด้วยขาคู่เพื่อให้ Mietek รักเธอ แต่มันทำให้เธอเสียเสียงร้องเพลงของเธอ เธอพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์กับครึ่งล่างของเธอใหม่ แต่ Mietek รังเกียจเมื่อเธอได้รับเลือดจากเขาจากการผ่าตัดแผลเป็นของเธอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YHxoSI.png
YHxjVZ.png
YHxDiP.png
YHxAut.png
YHxPIe.png
YHx2wl.png
YHxCDk.png
YHxuJv.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 8 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น