----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Pacific Rim 1 (2013) แปซิฟิก ริม ภาค 1 สงครามอสูรเหล็ก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Pacific Rim 1 (2013) แปซิฟิก ริม ภาค 1 สงครามอสูรเหล็ก

Pentecost ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของ Kaiju Newton Geiszler และ Herman Gottlieb แฮร์มันน์อ้างว่าละเมิดจะคงที่และ Kaiju จะเพิ่มจำนวนขึ้น แต่มันจะช่วยให้การโจมตีประสบความสำเร็จในขณะที่นิวตันแนะนำให้ลอยกับสมอง Kaiju เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา นิวตันไปข้างหน้ากับแผนของเขาแม้จะมีการประท้วงของเฮอร์แมนและค้นพบว่า Kaiju เป็นอาวุธชีวภาพที่สร้างขึ้นโดยชาวอาณานิคมคนต่างด้าวที่อาศัยอยู่ในมิติด้านอื่น ๆ ของการละเมิดที่เรียกว่า Anteverse ซึ่งวางแผนจะขจัดความเป็นมนุษย์ออกไป ด้วยการอนุญาตของเพ็นเทคอสนิวตันจึงค้นหาตัวแทนจำหน่ายตลาดสีดำ Hannibal Chau ที่ขายชิ้นส่วนศพของ Kaiju ที่ตายแล้วเพื่อให้ได้สมอง Kaiju ที่สดใหม่เพื่อล่องลอยไปด้วย อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเขาก็คิดออกว่าเนื่องจากการล่องลอยเป็นการเชื่อมโยงแบบสองทิศทางจิตใจของกลุ่ม Kaiju จึงเข้าถึงความรู้ของเขาได้เช่นเดียวกับที่เขาทำ ไม่นานหลังจากนั้นทั้งสอง Kaijus ใหม่ Leatherback และ Otachi โผล่ออกมาพร้อม ๆ กันที่จะหานิวตัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YAQPMQ.png
YAQ21S.png
YAQCDn.png
YAQuLg.png
YAQnkW.png
YAQrE2.png
YAQ8X1.png
YAQVYy.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 3 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น