----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Power Rangers (2017) พาวเวอร์ เรนเจอร์ ฮีโร่ทีมมหากาฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Power Rangers (2017) พาวเวอร์ เรนเจอร์ ฮีโร่ทีมมหากาฬ

ใน Angel Grove ศตวรรษที่ 21 ดาวฟุตบอลระดับสูงของทีมเจสันสกอตต์ถูกไล่ออกจากทีมและถูกกักบริเวณภายในบ้านหลังจากเล่นตลกล้มเหลว ในการคุมขังเขาได้พบกับ Billy Cranston และ Kimberly Hart หลังจากปกป้องบิลลีจากคนพาลแล้วบิลลี่ก็เสนอให้ปิดการใช้งานจอแสดงผลข้อเท้าของ Jason เพื่อขอความช่วยเหลือจากเหมืองทองคำในตอนเย็น เมื่อใดก็ตามที่มีเจสันออกไปสำรวจและวิ่งเข้าไปในคิมเบอร์ลี บิลลีระเบิดวัตถุระเบิดเพื่อทำลายหินบางส่วนดึงดูดความสนใจของเจสันคิมเบอรี่และนักเรียนใกล้เคียง Trini และ Zack ทั้งห้าคนค้นพบเหรียญพลังงานและแต่ละคนใช้เวลา ในขณะที่หลบหนีการรักษาความปลอดภัยของฉันรถของพวกเขาถูกรถชน ทั้งห้าพบตัวเองที่บ้านเช้าวันรุ่งขึ้นและพบว่าเหรียญได้รับความสามารถเหนือมนุษย์ ที่อื่นพบศพของ Rita ตื่นขึ้นมาเธออาละวาดการล่าสัตว์ชิ้นทองเพื่อยกสมุนของเธอไปหา Zeo Crystal Goldor

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Yjn0uq.png
Yjn7Mz.png
YjnYw8.png
YjnzDR.png
Yjn4L0.png
YjnBhu.png
YjnfEZ.png
YjnhVI.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 1 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น