----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


26 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Sherlock Holmes 1 (2009) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ภาค 1 ดับแผนพิฆาตโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Sherlock Holmes 1 (2009) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ภาค 1 ดับแผนพิฆาตโลก

โฮล์มส์มาเยี่ยมไอรีนแอดเลอร์ซึ่งเป็นอดีตศัตรูที่ขอให้เขาหาชายคนหนึ่งชื่อลุครีออนดาน หลังจากออกเดินทางโฮล์มส์ตามเธอขณะที่เธอพบกับนายจ้างลับของเธอและรู้เพียงว่าชายคนนี้เป็นศาสตราจารย์และเขาข่มขู่ Adler ในขณะเดียวกันการพบเห็น Blackwood ที่มีชีวิตและการค้นพบหลุมฝังศพที่ถูกทำลายของเขาทำให้เกิดความเชื่อมั่นว่าแบลคได้เพิ่มขึ้นจากหลุมฝังศพ พบศพ Reordan ภายในโลงศพของแบลร์ หลังจากชุดคำบรรยายจากร่างกาย Holmes และ Watson ค้นพบบ้าน Reordan และค้นพบการทดลองที่พยายามรวมศาสตร์กับเวทมนตร์ หลังจากที่พวกเขารอดชีวิตจากการต่อสู้กับผู้ชายของ Blackwood ที่พยายามจะทำลายห้องปฏิบัติการ Holmes ถูกนำตัวไปที่ Temple of Four Orders ซึ่งเป็นพี่น้องตระกูลขลังที่มีอิทธิพลทางการเมืองเป็นอย่างมาก ผู้นำ - อธิบดีผู้พิพากษาเซอร์โธมัสโรเทอร์มัสเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา Standish และเลขาธิการบ้าน Lord Coward - ขอให้โฮล์มส์เพื่อยับยั้ง Blackwood อดีตสมาชิกของสังคมและลูกนอกกฎหมายของเซอร์โธมัส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YXMpcg.png
YXMa0n.png
YXMv2W.png
YXMGy2.png
YXMLT1.png
YXMejy.png
YXMFB9.png
YXMIUJ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 26-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 8 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น