----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


26 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Sherlock Holmes 2 A Game Of Shadows (2011) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ภาค 2 เกมพญายมเงามรณะ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Sherlock Holmes 2 A Game Of Shadows (2011) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ภาค 2 เกมพญายมเงามรณะ

ต่อมาดร. วัตสันมาถึงที่ถนน 221B Baker ซึ่งโฮล์มส์เปิดเผยว่ากำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมที่ไม่เกี่ยวข้องกันซึ่งดูเหมือนกันไม่ได้การโจมตีของผู้ก่อการร้ายและการเข้าซื้อกิจการทางธุรกิจทั่วโลกที่เขาเชื่อมต่อกับโมริอาร์ตี หลังจากได้พบกับพี่ชายของเขาในงานปาร์ตี้ของวัตสัน Mycroft โฮล์มส์พบกับนาย Simza ผู้โชคดีที่ได้รับจดหมายจากแอดเลอร์ซึ่งส่งมาจากพี่ชายของเธอเรเน โฮล์มส์เอาชนะนักสังหารที่ถูกฆ่าเพื่อฆ่า Simza แต่เธอหนีไปก่อนที่โฮล์มส์จะสอบปากคำเธอได้ หลังจากแต่งงานของ Watson และ Mary Morstan แล้วโฮล์มส์พบกับ Moriarty เป็นครั้งแรก แสดงความเคารพต่อความพยายามของโฮล์มส์มอริอาร์ตี้บอกว่าเขาฆ่า Adler โฮล์มส์ โฮล์มส์ขอสาบานว่าจะพ่ายแพ้ให้กับเขาและขอให้วัตสันและแมรี่ต้องทิ้งเด็ดขาดในขณะนี้ซึ่งวัตสันไม่ได้ร่วมงานกับเขาอีก แต่โมริอาร์ตี้บอกว่าเขาจะฆ่าพวกเขาหากโฮล์มส์ยังคงยุ่งอยู่

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YvqNs9.png
YvqBmJ.png
Yvqh9b.png
Yvqkjf.png
Yvq3pa.png
YvqTNq.png
YvqtUz.png
Yvqwr8.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 26-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 8 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น