----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Vice (2015) คนเหล็กหญิง โปรแกรมพิฆาตโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Vice (2015) คนเหล็กหญิง โปรแกรมพิฆาตโลก

รีสอร์ทแห่งอนาคต Vice นำเสนอโอกาสในการใช้จินตนาการของพวกเขาให้เต็มตาไม่ว่าจะรุนแรงหรือเบี่ยงเบนไปในมนุษย์หุ่นยนต์ (เรียกว่า "สิ่งประดิษฐ์") ทุกๆวันความทรงจำของหุ่นถูกรีเซ็ตและความเสียหายใด ๆ เพื่อรักษาภาพลวงตาที่หุ่นยนต์เป็นจริงพวกเขาจะได้รับการตั้งโปรแกรมให้มีอารมณ์และเชื่อว่าตัวเองเป็นมนุษย์ เคลลี่เป็นบาร์เทนเดอร์หุ่นยนต์เชื่อว่าตัวเองจะอยู่ในวันสุดท้ายของงานของเธอ หลังจากการพบปะกับ Evan ผู้เข้าชมที่เป็นมิตรซึ่งกระตุ้นให้เธอทำตามความฝันของเธอเธอและเพื่อนของเธอ Melissa ก็เป็นหุ่นยนต์ถูกฆ่าโดยผู้เข้าชมรายอื่นอย่างไร้ความปราณี ในเวลาเดียวกันนักสืบ Roy Tedeschi จับกุมผู้ข่มขืนที่รีสอร์ทในขณะที่เขาทำร้ายทางเพศอย่างใดอย่างหนึ่งของหุ่น กัปตัน Tedeschi สั่งให้เขาอยู่ห่างจากรองและจับกุมผู้อุปถัมภ์เพียงอย่างเดียวหลังจากที่พวกเขาออกเดินทางขณะที่ Vice มอบรายได้จากภาษีให้กับเมืองใหญ่ Tedeschi เชื่อว่าผู้มาเยือน Vice จะรู้สึกไม่พอใจกับความรุนแรงและการข่มขืนชี้ไปที่ชายคนนั้นที่เขาถูกจับเป็นหลักฐาน ขณะที่เทดชิตึออกพายุเขาสาบานที่จะหยุดยั้งรอง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YPwwaV.png
YPwtbN.png
YPwK4Q.png
YPwZQS.png
YPwcnn.png
YPwidg.png
YPwRZW.png
YPwxP2.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 3 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น