----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

Diana Prince ในปารีสสมัยใหม่ได้รับแผ่นถ่ายภาพของตัวเองและชายสี่คนที่ถ่ายในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่งทำให้เธอระลึกถึงอดีตของเธอ ลูกสาวของ Queen Hippolyta ไดอาน่าถูกเลี้ยงดูมาบนเกาะ Themyscira ที่ซ่อนอยู่ซึ่งเป็นที่ตั้งของนักรบหญิงชาวอะเมซอนที่สร้างขึ้นโดย Zeus เพื่อปกป้องมนุษยชาติ Hippolyta แบ่งปันประวัติศาสตร์ Amazonian กับไดอาน่ารวมถึงวิธีการที่ Ares ลูกชายของ Zeus ได้กลายเป็นคนที่หึงหวงของมนุษยชาติและจัดการทำลายมัน เมื่อเทพเจ้าคนอื่น ๆ พยายามที่จะหยุดยั้งเขาอาร์เซสฆ่าทุกคนยกเว้น Zeus ผู้ซึ่งใช้พลังสุดท้ายของพระองค์ในการแผล Ares และบังคับให้เขาถอยกลับ (จึงตายในกระบวนการนี้) Zeus ทิ้งเกาะแอ็ปเปิ้ลและอาวุธ "Godkiller" เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกลับมาของ Ares

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YAipMP.png
YAiauI.png
YAiG1t.png
YAiJDe.png
YAiLLl.png
YAimkk.png
YAiyEv.png
YAiFXE.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 3 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น