----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


23 มีนาคม, 2562

[MINI HD] A Chinese Ghost Story (2011) โปเยโปโลเย [พากย์ไทย 5.1 + จีน 5.1] [ซับไทย] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง  A Chinese Ghost Story (2011) โปเยโปโลเย

นาย Yan Chixia ส่งเขาไปที่ Black Hill เพื่อฝึกศิลปะการล่าสัตว์ปีศาจ หลังจากจับภาพหญิงสาวที่น่ารักคนหนึ่งชื่อ Nie Xiaoqian แยนก็ตกหลุมรักเธอและตระหนักว่าเจ้านายของเขาส่งเขามาที่นั่นเพื่อทำให้เขาเรียนรู้วิธีควบคุมอารมณ์ของตัวเอง Xiaoqian ตกหลุมรักกับ Yan และในขณะที่เขาเลี้ยงลูกอมของเธอเธอบอกว่าเธอจะตกหลุมรักใครก็ตามที่เลี้ยงลูกอมของเธอ หลังจากบางครั้งเธอขอร้องให้เขาฆ่าเธอเพราะมนุษย์และปีศาจไม่ควรจะอยู่ด้วยกัน ยันแทงเธอด้วยดาบมายากลของเขาซึ่งไม่ได้ฆ่า Xiaoqian แต่ทำให้เธอเสียความทรงจำเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา Yan มาถึงล่าช้ากับ Tree Demon, Laolao และเห็นว่าหลายคนของเขาล่าปีศาจได้ลดลงแล้ว คนสุดท้าย Xia Xuefenglei ใส่แขนของเขาลงไปที่ Laolao และบอก Yan เพื่อตัดมันทิ้งไปซึ่งจะกำจัด Laolao ออกจากโลกมนุษย์


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 23-03-2019 )

-- Files Stored At = ( 82 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1 ความคิดเห็น: