----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Johnny English 2 Reborn (2011) จอห์นนี่ อิงลิช ภาค 2 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายลับกลับมาป่วน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Johnny English 2 Reborn (2011) จอห์นนี่ อิงลิช ภาค 2 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายลับกลับมาป่วน

Kate Sumner (Rosamund Pike), นักจิตวิทยาด้านพฤติกรรมของ MI7 ใช้การสะกดจิตเพื่อช่วยให้จำได้ว่าจำได้ว่าเขาจำได้ว่าโมสัมบิกจำได้เผยให้เห็นว่าคนอื่นทำงานวนเรือสอดแนมรัสเซีย Artem Karlenko (Mark Ivanir) ภาษาอังกฤษและทักเกอร์พบ Karlenko ที่สนามกอล์ฟพิเศษนอกกรุงลอนดอน อย่างไรก็ตามเกมกลางเกมฆาตกรทำความสะอาดทำร้าย Karlenko อย่างรุนแรง ในขณะที่ภาษาอังกฤษและ Tucker บินโดยเฮลิคอปเตอร์เพื่อพา Karlenko ไปที่โรงพยาบาล Karlenko เปิดเผยว่า Vortex ผู้ถือกุญแจที่สามเป็นไฝภายใน MI7 และจากนั้นก็เสียชีวิตที่ MI7 อังกฤษจะได้เรียนรู้ว่าการเจรจาระหว่างอังกฤษและจีนจะดำเนินการอย่างเข้มงวด ป้อมปราการที่เรียกว่า Le Bastion ในเทือกเขา Alps ของสวิส ช่วงอาหารค่ำอังกฤษให้ความมั่นใจกับแอมโบรสเกี่ยวกับตัวตุ่นไม่ทราบว่าแอมโบรสเป็นตัวจริง แอมโบรสภาษาอังกฤษในความคิด Quartermain เป็นคนทรยศและแม้จะมีการทักเคอร์เผชิญหน้ากับแอมโบรสในห้องน้ำอังกฤษไม่สนใจทักเกอร์และปล่อยให้แอมโบรสให้เป็นอิสระทำให้เขาเป็นกุญแจสำคัญของ Karlenko ที่โบสถ์อังกฤษ confronts Quartermain แต่ตระหนักว่าเขาได้รับการกรอบเป็นคนทรยศ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YLkwjE.png
YLkZNV.png
YLkcUQ.png
YLkg8S.png
YLkR0n.png
YLkxcg.png
YLkQ2W.png
YLkUy2.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 7 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น