----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Maze Runner 3 The Death Cure (2018) เมซ รันเนอร์ ภาค 3 ไข้มรณะ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Maze Runner 3 The Death Cure (2018) เมซ รันเนอร์ ภาค 3 ไข้มรณะ

กลุ่มจะไปถึงขอบกำแพงเมืองสุดท้ายซึ่งล้อมรอบและปกป้องเมืองจาก Cranks นอกกำแพงกลุ่มเดินท่ามกลางคนที่ติดเชื้อ Flare ซึ่งชุมนุมประท้วงเพื่อจะเข้าสู่เมือง อย่างไรก็ตามกองลาดตระเวนของ WCKD เปิดฉากยิงผู้ประท้วงผู้ล่าถอย ในความวุ่นวายโทมัสนิวท์ Frypan เบรนด้าและอร์เฆถูกจับโดยกลุ่มคนสวมหน้ากากและพาไปยังที่ซ่อนซึ่งคนสวมหน้ากากคนหนึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็น Gally ผู้ซึ่งรอดชีวิตจากแผลที่แทงลงบนเขาโดยมินโฮ Gally เผยให้เห็นว่าหลังจากที่เขาปล่อยให้เขาตายอเรนซ์ผู้นำกลุ่มผู้ประท้วงช่วยชีวิตเขาและดูแลเขาให้กลับมามีสุขภาพดี Gally พาพวกเขาไปดู Lawrence ผู้ช่วยให้พวกเขาเข้าไปใน Last City ผ่านประตูทางเข้าลับ Gally นำโทมัสและนิวท์เข้าไปในอุโมงค์และเข้าไปในเมืองแล้วใช้กล้องโทรทรรศน์เพื่อสอดแนมที่สำนักงานใหญ่ WCKD ซึ่งเป็นจุดที่เทเรซา หลังจากโกรธ Newt confronts โทมัสเกี่ยวกับว่าเขายังคงมีความรู้สึกสำหรับเทเรซา Newt เผยให้เห็นว่าโทมัสว่าเขาติดเชื้อไวรัส Flare และ hypothesises ว่าเขาไม่เคยมีภูมิคุ้มกันและถูกใส่ลงไปในเขาวงกตเพื่อดูว่าเขาจะค่าโดยสารกับเพลง โทมัสได้พาเธอไปตามเขาเข้าไปในซอยซึ่ง Gally จับตัวเธอ กลุ่มพาเธอไปที่โบสถ์ร้างที่ซึ่งเธอเห็นด้วยที่จะช่วยพวกเขาเช่นที่พวกเขาต้องการที่จะใช้ลายนิ้วมือของเธอเพื่อเข้าไปใน WCKD เทเรซายังเอาตัวติดตามของ Gladers ที่ WCKD ใส่ไว้ในพวกเขาก่อนที่พวกเขาเข้าไปในเขาวงกต ขณะที่เทเรซ่าถอดแทรคเตอร์ของโทมัสเธอให้ความเห็นว่าเบรนด้าควรจะตายไปนานแล้วเนื่องจากซีรั่มจากระบบภูมิคุ้มกันสามารถทำให้การเปลี่ยนแปลงกลายเป็นข้อเหวี่ยงได้โดยไม่กี่วันถึงสองสามสัปดาห์ซึ่งโทมัสไม่เชื่อขณะที่อร์เฆกลับไปที่ ค่ายทำธุระ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z0DT8t.png
z0D9UP.png
z0Dw0e.png
z0D1cl.png
z0DK2k.png
z0DZyv.png
z0DgTE.png
z0DilN.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 9 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น