----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ภาค 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Mission Impossible 5 Rogue Nation (2015) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ภาค 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง

หกเดือนต่อมาล่ายังคงหนีอาศัยอยู่ในปารีส (ล่อทีมซีไอเอเพื่อล่อบ้านปลอดภัยในฮาวานา), enlists เพื่อนร่วมงานอดีต Benji Dunn ไปร่วม opera ในเวียนนาทำนายว่าการลอบสังหารพยายามจะทำในออสเตรีย Chancellor ในการแสดงและ Lane ก็จะอยู่ที่นั่น ทั้งสองหยุดซุ่มยิงรวมทั้งเฟาสต์ แต่นายกรัฐมนตรีถูกสังหารโดยระเบิดรถยนต์และเลนยังไม่พบ Faust หยดคำแนะนำของ Lane's Hunt ล่าก่อนออกเดินทาง ดันน์อยู่กับล่าแทนที่จะรายงานกลับไปยังซีไอเอแม้จะรู้ว่าการกระทำของเขาเป็นจำนวนมากเพื่อกบฏฮันท์โทษว่าเป็นความตายของนายกฯ ถูกติดตามโดยกองกิจกรรมพิเศษของซีไอเอ Brandt ติดต่อ Luther Stickell เพื่อหา Hunt ก่อนที่ CIA จะทำ Stickell ติดตาม Hunt, Dunn และ Faust ไปยัง Casablanca ซึ่งพวกเขาได้รับไฟล์ลับจากอาคารที่ปลอดภัย Faust หนีไปพร้อมกับข้อมูลหลีกเลี่ยงทั้งสมาชิกของ Hunt และ Syndicate แม้ว่า Hunt จะฆ่าผู้ไล่ล่า Dunn เปิดเผยว่าเขาได้คัดลอกข้อมูลลงในไดรฟ์ USB ที่สองเนื่องจาก Stickell และ Brandt สามารถจับภาพได้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YepyGy.png
Yepmo1.png
YepIfD.png
YepM59.png
YevWHJ.png
Yev0Sb.png
Yev7if.png
YevSCa.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 7 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1 ความคิดเห็น:

  1. ควยลิ้งเสียไอเย็ดแม่เช็คมั้งดิวะไอสัส http://earnfrom.me/iw15J

    ตอบลบ