----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Percy Jackson 1 & The Olympians The Lightning Thief (2010) เพอร์ซีย์ แจ็กสัน ภาค 1 กับสายฟ้าที่หายไป [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Percy Jackson 1 & The Olympians The Lightning Thief (2010) เพอร์ซีย์ แจ็กสัน ภาค 1 กับสายฟ้าที่หายไป

สามวันต่อมาเพอร์ซี่ตื่นขึ้นมาในค่าย เขารู้ว่าเขาเป็นลูกของโพไซดอนโกรเวอร์เป็นเทพารักษ์ปลอมตัวและจูเนียร์ผู้พิทักษ์และ Brunner คือ Centaur, Chiron นอกจากนี้ยังปลอมตัวเป็นครั้งแรก Chiron ชี้ให้เห็นว่า Percy ไป Mount Olympus เพื่อโน้มน้าว Zeus จากความไร้เดียงสาของเขา เพอร์ซี่เริ่มฝึกเพื่อใช้พลังอำนาจของตนซึ่งรวมถึงการจัดการน้ำและการใช้น้ำเพื่อรักษา นอกจากนี้เขายังได้พบกับคนอื่น ๆ ในตระกูลต่างๆ ได้แก่ Annabeth Chase ลูกสาวของ Athena; และผู้นำค่าย Luke Castellan ลูกชายของ Hermes เพอร์ซี่ถูกแวะมาด้วยการปรากฏตัวของลุงเฮดีสซึ่งเผยให้เห็นว่าแซลลีอยู่กับเขาใน Underworld และบอกว่าเขาจะกลับมาอย่างปลอดภัยหากเพอร์ซี่จับมือฟ้าผ่า เมื่อเห็นคำสั่งของ Chiron Percy ตัดสินใจที่จะไป Underworld เชื่อว่าเขาสามารถโน้มน้าวให้ Hades ไร้เดียงสาได้ Hades จะปล่อยตัวแม่ของเขาเข้าร่วมกับ Grover และ Annabeth พวกเขาไปหาลุคผู้ซึ่งได้แผนที่แสดงที่ตั้งของไข่มุกสามอันซึ่งเป็นภรรยาของเฮราซ Persephone ซึ่งพวกเขาสามารถใช้เพื่อหนี Underworld ได้ พวกเขายังได้รับคู่ของรองเท้าผ้าใบ winged ลุคขโมยจากพ่อของเขาและโล่ลุคอธิบายเป็นที่ชื่นชอบของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z0PLsl.png
z0Peyk.png
z0Py9v.png
z0PFjE.png
z0PIvN.png
z0sWNV.png
z0sdUQ.png
z0s08S.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 9 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น