----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Purge 1 (2013) คืนอำมหิต ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Purge 1 (2013) คืนอำมหิต ภาค 1

ในปี 2014 บรรพบุรุษผู้ก่อตั้งใหม่แห่งอเมริกาพรรคการเมืองเผด็จการที่พรรณนาตัวเองว่าเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งบรรพบุรุษผู้สถาปนาแห่งสหรัฐอเมริกาได้รับการคัดเลือกให้เข้าทำงานในตำแหน่งดังต่อไปนี้หลังจากการล่มสลายทางเศรษฐกิจและผ่านการแก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่ 28 ซึ่งเป็นการคว่ำบาตรประเพณีสัญชาติประจำปีของประเทศที่เรียกว่า " The Purge "ซึ่งเป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2560 การล้างข้อมูลเกิดขึ้นเป็นเวลา 12 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 21 มีนาคมถึง 7.00 น. ของวันที่ 22 มีนาคมซึ่งในช่วงที่เกิดอาชญากรรมทั้งหมดถูกต้องตามกฎหมายและตำรวจดับเพลิงและบริการฉุกเฉินทางการแพทย์ยังคงไม่สามารถใช้งานได้ ข้อห้ามห้ามเจ้าหน้าที่รัฐ "อันดับที่ 10" ไม่ให้ถูกรบกวนรวมถึงการใช้อาวุธทั้งหมดที่อยู่เหนือชั้น 4 (อุปกรณ์ระเบิดเช่นระเบิดมือจรวดและปืนยิงรถถัง) การละเมิดกฎการล้างข้อมูลจะทำให้เกิดการสรุปโดยการแขวน การล้างข้อมูลมีผลทำให้อัตราการว่างงานลดลงถึง 1%, อาชญากรรมต่ำและเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z0Aguq.png
z0AiMz.png
z0Axw8.png
z0AQDR.png
z0AUL0.png
z0A5hu.png
z0AEEZ.png
z0AOVI.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 9 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น