----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 มีนาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Shadow (2018) จอมคนกระบี่เงา [พากย์ไทย DTS + จีน DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Shadow (2018) จอมคนกระบี่เงา

ตั้งอยู่ในยุคสามอาณาจักรของจีน (ค.ศ. 220-280) เรื่องราวของราชาผู้ยิ่งใหญ่และผู้คนของเขาที่จะถูกขับไล่ออกจากบ้านเกิดของพวกเขาและปรารถนาที่จะอ้างสิทธิ์ กษัตริย์มีความรุนแรงและทะเยอทะยานมีวิธีการและแรงจูงใจลึกลับ นายพลผู้มีวิสัยทัศน์ที่ปรารถนาจะชนะการต่อสู้ครั้งสุดท้าย แต่ต้องเตรียมแผนการของเขาในที่ลับ สตรีในวังที่ต่อสู้เพื่อค้นหาการไถ่ในโลกที่พวกเขาไม่มีที่; และสามัญชนที่เรียกว่า "ท่านลอร์ดแห่งโลก" จะเป็นตัวละครที่เปลี่ยนพลังที่ไม่อาจหยุดยั้งของเรื่องนี้ได้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-03-2019 )

-- Files Stored At = ( 117 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น