----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


26 เมษายน, 2562

[MINI Super-HQ] 12 Strong (2018) 12 ตายไม่เป็น [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง 12 Strong (2018) 12 ตายไม่เป็น

หลังจากที่ได้เดินทางไปเที่ยวเรือชินจิต MH-47 อย่างฉับพลัน ODA 595 มาถึงทางใต้ของ Mazar-i Sharif ระยะ 30 ไมล์และพบกับ Dostum หกใน 12 คนนำโดยเนลสันออกไปกับภูเขา Dostum ขณะที่อีกหกคนยังคงอยู่ในค่ายที่มีชื่อเล่นว่า "อลาโม" Dostum กำลังพยายามจับภาพ Mazar-i Sharif ซึ่งเป็นเมืองสำคัญทางภาคเหนือของอัฟกานิสถานจากกลุ่ม Taliban หลังจากการต่อสู้หลายเนลสันกล่าวหา Dostum ของการแสดงรันทดกับชีวิตของคนของเขา; Dostum ตอบว่าเนลสันและอเมริกาไม่สนใจอนาคตของอัฟกานิสถานและไม่เต็มใจที่จะเสียสละ ทั้งสองคืนดีกับ Dostum บอกเนลสันเกี่ยวกับการสูญเสียครอบครัวของเขาในสงครามกลางเมือง ส่วนที่เหลือของ ODA 595 ซึ่งนำโดย Spencer เดินทางไปยังภูเขาเพื่อสนับสนุน Northern Alliance หลังจากหลายชัยชนะทางยุทธวิธี Dostum กำลังทำให้ความคืบหน้าสำคัญ Mazar - ฉันชารีฟ เนลสันเผยให้ Dostum ทราบว่า ODA 555 กำลังสนับสนุน Atta Muhammad อีกฝ่ายพันธมิตรภาคเหนือซึ่งเป็นคู่แข่งทางการเมืองของ Dostum โอ่อ่าส่งผลให้ Dostum และคนของเขาละทิ้ง ODA 595

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zQQHwg.png
zQQrIn.png
zQQVDW.png
zQQXJ2.png
zQQph1.png
zQQv5y.png
zQQGVD.png
zQQLY9.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 26-04-2019 )

-- Files Stored At = ( 6 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น