----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด

ไมเคิลพบกับเพื่อนนักสืบของเขา Alex Murphy ซึ่งเป็นอดีตคู่หูของเขาในช่วงเวลาที่เขาเป็นนักสืบแห่ง NYPD ขณะที่พวกเขาแชทพวกเขาเห็นข่าวเกี่ยวกับผู้วางแผนเมืองที่ควรจะเพิ่มขึ้นถึงตาย ไมเคิลยอมรับกับเมอร์ฟี่ว่าเขาไม่ได้บอกกับกะเหรี่ยงเกี่ยวกับการถูกปลดออก พวกเขาพบว่าอดีตเพื่อนร่วมงานที่พวกเขาไม่ชอบเดฟฮอว์ ธ อร์นเป็นกัปตัน เมื่อนั่งรถไฟกลับบ้านไมเคิลก็บอกกับวอลต์ว่าผู้หญิงกำลังเฝ้าดูเขาอยู่ เขาเข้าร่วมกับผู้หญิง Joanna หลังจากการสนทนาสั้น ๆ โจแอนนาบอกไมเคิลว่ามีห้องในหนึ่งในห้องสุขาของรถไฟที่มีเงินสด $ 25,000 เธอบอกว่าเขาสามารถมีได้ (พร้อมด้วยเงินเพิ่มอีก 75,000 เหรียญ) ตราบใดที่เขาช่วยหาใครสักคนก่อนที่จะหยุดงานครั้งสุดท้ายที่ Cold Spring บุคคลนั้นใช้นามแฝง "Prynne" ก่อนออกเดินทางโจแอนนาบอกเป็นนัยว่ารู้ว่าไมเคิลเป็นอดีตตำรวจ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zK5lzn.png
zK5oxg.png
zK5DnW.png
zK5sK1.png
zK5PW2.png
zK52Ay.png
zK5CeD.png
zK5639.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 4 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น