----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Dead Rising Watchtower (2015) เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Dead Rising Watchtower (2015) เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้

ตลอดทั้งหนังเรื่องนี้มีการเปิดเผยว่ากองทัพบกได้ใส่ Zombrex ในศูนย์ผู้ลี้ภัยเพื่อเริ่มระบาดอีกครั้งเพื่อที่รัฐบาลจะได้รับอนุญาตให้ปลูกฝัง Zombrex ของรัฐบาลที่ได้รับมอบอำนาจในการติดเชื้อเพื่อติดตามพวกเขาโดยวางกรอบ F.E.Z.A. สำหรับการให้ Zombrex ไม่ดีกับผู้ติดเชื้อ เหรียญที่จอร์แดนให้กับ Chase เพื่อเปิดเครื่องจำหน่ายหนังสือพิมพ์ในตอนแรกมีประโยชน์เมื่อเธอวางหลักฐานของกองทัพ sabotaging Zombrex ภายในเครื่องจำหน่ายให้เขาหาเมื่อนายพล Lyons ตัวเลขที่ออก Jordan และ Norton ทราบ การกระทำของกองทัพเขามีคนของเขาจับพวกเขาเพื่อปกปิดความจริง ในท้ายที่สุดเชสและคริสตัลสามารถเอาชีวิตรอดและออกไปนอกเมืองได้และจอร์แดนก็จัดการแสดงภาพการสมรู้ร่วมคิดของกองทัพในการระบาดครั้งใหม่ของ Chase ซึ่งพบในเครื่องจำหน่ายหนังสือพิมพ์ แต่ภาพเดียวกันก็แสดงให้เธอเห็น และอาจถูกฆ่าโดยทหารและรัฐบาลสหรัฐได้รับอนุญาตให้ปลูกฝังชิปติดตามผู้ที่ติดเชื้อ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zQxtml.png
zQx19k.png
zQxKbv.png
zQxZpE.png
zQxgNN.png
zQxiQV.png
zQxRrQ.png
zQxQ0S.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 6 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น