----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


25 เมษายน, 2562

[MINI Super-HQ] Escape Plan (2013) แหกคุกมหาประลัย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Escape Plan (2013) แหกคุกมหาประลัย

Ray Breslin เป็นอดีตพนักงานอัยการที่ร่วมเป็นเจ้าของ บริษัท Breslin-Clark ซึ่งเป็น บริษัท รักษาความปลอดภัยในลอสแองเจลิสที่เชี่ยวชาญในการทดสอบความน่าเชื่อถือของเรือนจำด้านความปลอดภัยสูงสุด เขาใช้ชีวิตเข้าไปในคุกเพื่อศึกษาการออกแบบและนิสัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อค้นหาและใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนของพวกเขาดังนั้นจึงทำให้เขาสามารถหลบหนีได้โดยปราศจากการผูกปมหรือตกเป็นเหยื่อ เป้าหมายของเขาคือเพื่อให้มั่นใจว่าอาชญากรที่ส่งเข้าคุกอยู่ภายในโดยการขจัดความอ่อนแอของทุกเรือนจำ ภรรยาและลูกของ Breslin ถูกฆาตกรรมโดยผู้ถูกคุมขังหนีที่เขาเคยประสบความสำเร็จ Breslin และหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขาเลสเตอร์คลาร์กได้รับข้อเสนอหลายพันล้านดอลล่าร์โดยตัวแทน Jessica Mayer จากซีไอเอเพื่อทดสอบที่อยู่อาศัยในเรือนจำที่ปิดความลับสุดยอดและดูว่าเป็นหลักฐานที่ไม่สามารถหนีได้หรือไม่ อย่างไรก็ตามเวลานี้เขาและเพื่อนร่วมงานของเขาไม่ได้รับอนุญาตให้รู้จักเรือนจำเพราะจะช่วยลดความเสี่ยงในการช่วยเหลือจากภายนอกเมื่อหลบหนี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zQ3ix8.png
zQ3RnR.png
zQ3Qd0.png
zQ3UKu.png
zQ3qPZ.png
zQ35eI.png
zQ3O3P.png
zQ3bbt.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 25-04-2019 )

-- Files Stored At = ( 6 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น