ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Fantastic Beasts 2 The Crimes of Grindelwald (2018) สัตว์มหัศจรรย์ ภาค 2 อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


01 เมษายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Fantastic Beasts 2 The Crimes of Grindelwald (2018) สัตว์มหัศจรรย์ ภาค 2 อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Fantastic Beasts 2 The Crimes of Grindelwald (2018) สัตว์มหัศจรรย์ ภาค 2 อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

สามเดือนต่อมา Newt Scamander กำลังอุทธรณ์ไปยังกระทรวงเวทมนตร์ของอังกฤษเพื่อเรียกคืนสิทธิในการเดินทางของเขาหลังจากเสียชีวิตระหว่างการเยือนนครนิวยอร์ก เขาได้พบกับ Leta Lestrange เพื่อนเก่าจากโรงเรียนเวทมนตร์และเวทมนตร์ของ Hogwarts ผู้ซึ่งเป็นหมั้นกับพี่ชายของเขา Theseus ในระหว่างการอุทธรณ์ของเขา Newt เสนอสิทธิการเดินทางของเขากลับมาถ้าเขาตกลงที่จะทำงานให้กระทรวงเวทมนตร์พร้อมกับพี่ชายของเขาในการค้นหา Obscurial Credence Barebone ผู้ซึ่งได้ปรากฏตัวในปารีส เชื่อกันว่าหลายคนเป็นพี่ชายที่หายไปนานของ Leta Corvus Lestrange คนสุดท้ายของสายเลือดที่บริสุทธิ์จากสายเลือดของพ่อมดและ Grindelwald เป็นคนเดียวที่สามารถฆ่าชีวิตของเขาได้เท่ากับ Hogwarts Professor Albus Dumbledore นิวท์ปฏิเสธข้อเสนอที่เขาไม่ต้องการเลือกข้างและ Auror Grimmson จะถูกส่งมาแทนเขา หลังจากออกจากกระทรวงนิวท์ถูกเรียกให้พบกับดัมเบิลดอร์ผู้ซึ่งขอให้เขาเดินทางไปปารีสเพื่อหา Credence

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 01-04-2019 )

-- Files Stored At = ( 118 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น