----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Godzilla (2014) ก็อตซิลล่า [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Godzilla (2014) ก็อตซิลล่า

สิบห้าปีต่อมาในปี พ.ศ. 2557 ลูกชายของโจและแซนดร้าฟอร์ดซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่จำหน่ายอาวุธยุทโธปกรณ์ของกองทัพเรือสหรัฐฯได้เดินทางกลับจากการไปปฏิบัติหน้าที่กับภรรยาเอลลี่และลูกชายคนเล็กของแซมในซานฟรานซิสโก แต่ต้องออกเดินทางไปญี่ปุ่นในทันทีหลังจากที่โจถูกกักขังเพื่อล่วงล้ำ ในเขตกักกัน Janjira โจมุ่งมั่นที่จะหาสาเหตุของการล่มสลายของ Janjira และเขาชักชวนให้ฟอร์ดพาเขาไปที่บ้านเก่าของพวกเขาในเขตกักกันเพื่อดึงข้อมูลที่สำคัญในขณะที่ค้นพบว่าโซนนี้ไม่ได้รับการปนเปื้อนจากรังสี พวกเขาประสบความสำเร็จในการดึงข้อมูล แต่ถูกค้นพบโดยทหารและนำไปยังสถานที่ลับในซากปรักหักพังของโรงไฟฟ้า หลังจากความล้มเหลวหลายอำนาจสิ่งมีชีวิตที่มีปีกยักษ์โผล่ออกมาและหลบหนีการทำลายสิ่งอำนวยความสะดวก โจได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงและเสียชีวิตขณะที่เขาและฟอร์ดถูกเฮลิคอปเตอร์เดินทางไปยังสหรัฐฯ ซาราโตกา เหตุการณ์นี้มีรายงานทั่วโลกว่าเป็นแผ่นดินไหว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zqU2bW.png
zqUs3g.png
zqUCa2.png
zqU641.png
zqUnxy.png
zqUrnD.png
zqUHd9.png
zqUVKJ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 10 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น