----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Kill Switch (2017) วันหายนะพลิกโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Kill Switch (2017) วันหายนะพลิกโลก

ในอนาคตอันใกล้นี้ฟิสิกส์และนักบินของนาซาอดีต Will Porter จะได้รับคัดเลือกโดย Alterplex ซึ่งเป็น บริษัท พลังงานที่สร้างหอคอยขนาดมหึมาที่กักเก็บพลังงานควอนตัมไม่ จำกัด มันถูกเปิดเผยว่ามันกำลังทำลายจักรวาลกระจกโลกเรียกว่า "ก้อง" และที่อาศัยอยู่ที่นั่นยังมีหอพลังงาน ความผิดปกติของแรงโน้มถ่วงแปลกและการเสียชีวิตที่ไม่สามารถอธิบายได้เกิดขึ้นในโลกก้องที่ถูกตำหนิบนหอคอยเนื่องจากใช้พลังงานจากโลกนี้ ไม่ควรมีชีวิตอยู่ที่นั่น แต่เนื่องจากความผิดปกติอุปกรณ์นี้สร้างโลกของกระจกที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและตอนนี้ทั้งสองโลกก็ต้องถูกทำลายหากไม่มีใครถูกทำลายภายในไม่ถึงวัน Porter ถูกส่งไปยัง The Echo ด้วยอุปกรณ์ลูกบาศก์ที่เรียกว่า "Redivider" เชื่อว่ามันจะทำให้สมดุลระหว่างการถ่ายโอนอำนาจระหว่างสองจักรวาลและตั้งสิ่งต่างๆให้ถูกต้อง แต่เขาเรียนรู้อุปกรณ์เป็นสวิทช์ฆ่าที่จะทำลายก้องบังคับให้เขาตัดสินใจที่จักรวาลจะเสียสละเพื่อบันทึกอื่น ๆ กองทัพใน The Echo รู้เรื่องนี้และกำลังพยายามจับกุมหรือฆ่าเขา นอกจากนี้ยังมีกลุ่ม "กบฏต่อต้านหอ" ที่กำลังต่อสู้กับกองกำลังติดอาวุธของหอคอย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zqq9yS.png
zqqt9n.png
zqqwjg.png
zqq1vW.png
zqqZN2.png
zqqgry.png
zqqcU1.png
zqqR0D.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 10 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น