----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] King Arthur (2004) คิง อาร์เธอร์ ศึกจอมราชันย์อัศวินล้างปฐพี [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง King Arthur (2004) คิง อาร์เธอร์ ศึกจอมราชันย์อัศวินล้างปฐพี

อาร์เธอร์และอัศวินที่เหลือของเขา Lancelot (Ioan Gruffudd), Bors (Ray Winstone), Tristan (Mads Mikkelsen), Gawain (Joel Edgerton), Galahad (Hugh Dancy) และ Dagonet (Ray Stevenson) คาดว่าจะถูกปลดประจำการจากการบริการไปยังอาณาจักร หลังจากปฏิบัติตามข้อผูกพันที่สิบห้าปีอย่างสัตย์จริง อย่างไรก็ตามในคืนที่พวกเขาจะได้รับอิสรภาพของพวกเขาบิชอป Germanus (Ivano Marescotti) ส่งพวกเขาในภารกิจสุดท้ายและอาจฆ่าตัวตายเพื่อช่วยเหลือครอบครัวชาวโรมันที่สำคัญที่อาศัยอยู่ทางตอนเหนือของกำแพงเฮเดรียน Marius Honorius (Ken Stott) กำลังเผชิญหน้ากับการรุกรานของชาวแอกซอนซึ่งกำลังบุกเข้ามาจากแผ่นดินใหญ่ในทวีปยุโรปนำโดยกษัตริย์ของตน Cerdic (Stellan Skarsgård) และลูกชายของเขา Cynric (Til Schweiger) อ้างอิงจาก Germanus ลูกชายของ Marius Alecto คือพระสันตะปาปาที่ชื่นชอบของสมเด็จพระสันตะปาปาและอาจจะเป็น "กำหนดให้เป็นสมเด็จพระสันตะปาปาวันหนึ่ง" แม้ว่าอัศวินโกรธอัศวินจะตามอาร์เธอร์อีกครั้ง แต่หลังจากที่เขาและแลนการ์ดโต้เถียงกับความเชื่อที่ลึกซึ้งของอาเธอร์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zQz4gb.png
zQzz7J.png
zQzNCf.png
zQzBFa.png
zQzhtq.png
zQzkoz.png
zQz3G8.png
zQzTfR.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 6 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น