----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] King Kong Extended Cut (2005) คิงคอง (ฉบับเต็มไม่มีตัด) [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง King Kong Extended Cut (2005) คิงคอง (ฉบับเต็มไม่มีตัด)

ลึกลงไปในน่านน้ำภาคใต้ Venture ได้รับข้อความจากวิทยุเพื่อแจ้งให้ Englehorn ทราบว่ามีคำสั่งให้จับกุมคาร์ลเนื่องจากคำสั่งของสตูดิโอหยุดการผลิต ข้อความดังกล่าวสั่งให้ Englehorn ขับไปที่ย่างกุ้ง แต่เรือหายไปในหมอกและวิ่งบนพื้นดินบนเกาะหินของเกาะกะโหลก คาร์ลและลูกเรือของเขาสำรวจเกาะและถูกโจมตีโดยชาวพื้นเมืองที่ฆ่าไมค์เช่นเดียวกับหนึ่งในลูกเรือ แอนกรีดร้องขณะที่เธอถูกจับและได้ยินเสียงคำรามดังที่กำแพง หลังจากนั้นแม่ชีของชนเผ่ากลุ่มเป้าหมายแอนพึมพำคำว่า "Kong" Englehorn ฆ่าชาวพื้นเมืองคนหนึ่งและลูกเรือของเขาเลิกการโจมตีและกลับไปที่เรือ พวกเขาปลดปล่อยภาระของพวกเขาที่จะลอยออกจากโขดหินและดำเนินการซ่อมแซม แต่แจ็คพบว่าแอนถูกลักพาตัวและมีกะลาสีอีกคนหนึ่งถูกสังหาร ชาวพื้นเมืองเสนอแอนให้เป็นกง 25 ฟุต (7.6 เมตร) กอริลลาสูง ลูกเรือกลับมาพร้อมอาวุธ แต่ก็สายเกินไปที่ฮ่องกงจะพาแอนไปและหนีเข้าไปในป่า แอนชนะฮ่องกงกับการเล่นกลและการเต้นรำและเริ่มจับความสามารถและความสามารถของ Kong สำหรับอารมณ์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zKEC0e.png
zKEs8t.png
zKEucl.png
zKE62k.png
zKEnyv.png
zKE8TE.png
zKEHlN.png
zKEVvV.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 4 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น