----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Leatherface (2017) #สิงหาสับ2017 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Leatherface (2017) #สิงหาสับ2017

ในปี 1955 คู่ Betty Hartman และ Ted Hardesty กำลังขับรถไปตามถนนในชนบทเมื่อเจอ Jedidiah Sawyer ที่ได้รับบาดเจ็บ เบ็ตตี้เดินตามเขาไปที่ยุ้งฉางซึ่งเธอถูกฆ่าตายโดยครอบครัวของซอว์เยอร์ พ่อของเธอนายอำเภอฮาร์ทแมน (Stephen Dorff) ถูกเรียกตัวไปที่เกิดเหตุซึ่งเขาตกใจเมื่อพบว่าลูกสาวของเขาเสียชีวิต แม้จะมีความพยายามของ Verna, Hartman ได้อย่างรวดเร็วใช้เวลา Jedidiah เป็นอารักขาเป็นแก้แค้นส่งเขาไปยังสถาบันจิตที่เรียกว่า Gorman House Youth Reformery สิบปีต่อมาพยาบาลที่เพิ่งได้รับการว่าจ้าง Elizabeth White (Vanessa Grasse) สร้างความผูกพันกับผู้ป่วย Bud และ Jackson (Sam Strike) ที่ Gorman House Verna มาถึงภายหลังในคืนนั้นด้วยคำสั่งห้ามเพื่อให้ครอบครัวเยี่ยมชมตอนนี้เป็นวัยรุ่น Jedidiah เท่านั้นที่จะถูกปฏิเสธโดยผู้อำนวยการสถานที่ Doctor Lang (Chris Adamson) ระหว่างทางเธอถูกฝ่าฝืนการรักษาความปลอดภัยก่อให้เกิดการจลาจลในระหว่างที่มีพยาบาลและผู้ป่วยหลายคนเสียชีวิต Elizabeth ได้รับการช่วยเหลือจากแจ็คสันผู้ซึ่งทำให้เธอปลอดภัยจากการถูกจับไปเป็นตัวประกันโดย Ike (James Bloor) และ Clarice ขณะที่พวกเขาออกไปพวกเขาก็พบกับ Bud ที่เพิ่งผ่านพ้นไปซึ่งเพิ่งจะฆ่า Director Lang ด้วยความโกรธและตัดสินใจพาเขาไปกับพวกเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zRbRog.png
zRbxJW.png
zRbUf2.png
zRbq51.png
zRb5Hy.png
zRbOSD.png
zRbbi9.png
zRbjCJ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 6 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น