----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Maze Runner 2 The Scorch Trials (2015) เมซ รันเนอร์ ภาค 2 สมรภูมิมอดไหม้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Maze Runner 2 The Scorch Trials (2015) เมซ รันเนอร์ ภาค 2 สมรภูมิมอดไหม้

กลุ่มมาถึงตลาดที่ถูกทิ้งร้างซึ่งเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้เผชิญหน้ากับ Cranks ซึ่งมนุษย์ได้ระบาดโดยไวรัส Flare ในกระบวนการวินสตันได้รับเชื้อโดยหนึ่งในนั้น เมื่อเช้ามาถึงพวกเขาจะพบกับซากปรักหักพังของเมืองและ WCKD ยังคงค้นหาพวกเขา การติดเชื้อของวินสตันทำให้แย่ลงบังคับให้กลุ่มคนอื่น ๆ ทิ้งเขาไว้ตามลำพังโดยการยิงตัวเองเพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเขา กลุ่มยังคงร่วมทะเลทรายอยู่จนกระทั่งคืนหนึ่งขณะที่หลับโทมัสตื่นขึ้นมาเพื่อสำรวจอารยธรรมในระยะไกล ขณะที่พายุฝนฟ้าคะนองโผล่ออกมาพวกเขาวิ่งไปยังสถานที่ที่ถูกทอดทิ้งเพื่อใช้ที่พักพิง Minho โดนฟ้าผ่า แต่ยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาจัดการเพื่อเข้าสู่สถานที่เพียงเพื่อจะพบว่าสถานที่ที่เต็มไปด้วย Crews ล่ามโซ่ กลุ่มพบกับ Brenda และ Jorge ซึ่งเป็นกลุ่มผู้รอดชีวิตที่อันตรายและใช้ Cranks เป็นสุนัขเฝ้ายามของตัวเอง เมื่อทั้งสองพบว่ากลุ่มนี้มาจาก WCKD และกำลังมองหาแขนขวาทั้งสองก็ตกลงที่จะพาพวกเขาไปที่แขนขวาทิ้งกลุ่มผู้รอดชีวิต ครู่ต่อมา WCKD นำโดย Janson ทำให้เกิดพายุขึ้นเฉพาะสถานที่ที่ถูกทำลายโดยวัตถุระเบิดของ Jorge อย่างไรก็ตามโทมัสและเบรนดาถูกทิ้งไว้ข้างหลังขณะที่คนอื่น ๆ หนีไปกับ Jorge โทมัสและเบรนด้าพยายามจะหลบหนี Cranks เฉพาะ Brenda เท่านั้นที่จะติดเชื้อ Crank ในกระบวนการนี้ โทมัสได้รับการเล่าเรื่องย้อนหลังเมื่อเขาและเทเรซากำลังทำงานให้กับ WCKD ซึ่งโทมัสพยายามจะเตือนให้ Teresa ทราบถึงแผนการของ WCKD แต่สำหรับทั้งสองฝ่ายจะแยกออกจากกองกำลังของ WCKD โทมัสและเบรนด้ารวมตัวกับกลุ่มคนที่เหลืออร์เฆ interrogates มาร์คัสผู้รอดชีวิตที่แอบทำงาน WCKD เผยให้เห็นที่อยู่ของแขนขวา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zECnAa.png
zEC6Kf.png
zECreq.png
zECH3z.png
zECVO8.png
zECXaR.png
zECp40.png
zECvxu.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 10 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น