----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Predators 3 (2010) มหากาฬพรีเดเตอร์ ภาค 3 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Predators 3 (2010) มหากาฬพรีเดเตอร์ ภาค 3

Royce ตื่นขึ้นมาเพื่อพบว่าตัวเองกระโดดลงไปในป่าที่ไม่คุ้นเคย เขาได้พบกับคนอื่น ๆ อีกหลายคนที่เข้ามาในลักษณะเดียวกัน: ผู้บังคับบัญชายาเสพติดเม็กซิกัน Cuchillo, Spetsnaz ทหาร Nikolai, กองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอล Isabelle, ปฏิวัติ United Front Mombasa, San Quentin ประหารชีวิตนักโทษแถว Stans, Yakuza บังคับ Hanzo และนายแพทย์ทั่วไป Edwin พวกเขาพบว่ามีอาวุธและฆาตกรร้ายแรงด้วยข้อยกเว้นของเอ็ดวินแม้ว่าจะไม่มีใครทราบว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนหรือว่าพวกเขาไปถึงที่นั่น กลุ่มดังต่อไปนี้คือ Royce ซึ่งผู้ต้องสงสัยของ Isabelle เป็นอดีตนายทหารสีดำที่ได้รับเลือกให้เป็นทหารรับจ้าง เมื่อมาถึงบริเวณที่สูงกว่าพวกเขาก็พบว่าตัวเองจ้องมองที่ท้องฟ้าคนต่างด้าวและตระหนักว่าไม่ได้อยู่บนโลก ในป่าพวกเขาพบพืชที่มีพิษต่อระบบประสาทที่ Edwin เก็บรวบรวมไว้บนมีดผ่าตัด, กรงเปล่า, กับดักการสูญเสียและทหารรักษาการณ์กองกำลังพิเศษของสหรัฐที่เสียชีวิต

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zKqjC8.png
zKqlIR.png
zKqDw0.png
zKqAou.png
zKqPJZ.png
zKq2fI.png
zKqC5P.png
zKquVt.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 4 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น